The ring 1-2 [Vietsub Completed]

The ring 1
Nội dung :
 Một cuộn băng bí ẩn sẽ giết chết những ai xem nó. Sau khi nạn nhân xem xong, điện thoại réo vang và bảo với họ chỉ còn 7 ngày để sống.
Một phóng viên trẻ tên Rachel đang điều tra sự việc này, nhưng sau khi cô và con trai xem cuốn băng, nó đã trở thành cuộc đua với thời gian để tìm hiểu tại sao cuộn băng giết người và tìm ra cách dừng nó lại.
Trailer


The ring 2
Giới thiệu

Sáu tháng sau khi chống chọi với Samara và cuộn băng giết người của nó, Rachel Keller và con trai Aiden rời khỏi thành phố về sống ở một làng quê nhỏ , nơi họ nghĩ mình sẽ được an toàn. Tuy nhiên, không lâu sau khi đến nơi, Rachel nghe tin về một sinh viên chết tương tự như những nạn nhân trước đó của Samara. Dường như một lần nữa mạng sống của Aiden bị Samara đe dọa và Rachel phải điều tra quá khứ của đứa con gái đó nếu muốn cứu con trai mình.Trailer :+ 1 nếu thấy hay :
Zingme
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Đăng nhận xét


Mời bạn Nhận xét ,viết lời bình cho bài viết này với một số quy tắc như sau:

♦Nhận xét phải liên quan tới bài viết.

♦Không dung tục,không dc Spam.

♦Gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Blog Giải trí - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger